Trám răng mất bao lâu là nhanh nhất để hoàn thành ?

Trám răng là phương pháp nha khoa đơn giản không xâm lấn răng thật và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người băn khoăn trám răng mất bao lâu là nhanh nhất để hoàn thành ?

Trám răng mất bao lâu thì hoàn thành?

Về cơ bản kỹ thuật trám răng sứt mẻ và trám răng sâu không có gì khác nhau nhiều. Việc điều trị răng sâu sẽ lâu hơn răng sứt mẻ một chút vì cần phải có thao tác nạo sạch vết sâu sau đó thì bác sĩ mới có thể tiến hành hàn trám được vì thế trám răng mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn điều trị gặp phải tình trạng gì.

Tuy nhiên trám răng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, thao tác chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút lâu hơn thì kéo dài khoảng 30 phút thôi. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám nhân tạo để lấp đầy khoảng trống của phần răng bị mẻ và chiếc răng sâu vừa được nạo sạch sẽ vết sâu nhằm khôi phục lại hình dáng chiếc răng ban đầu một cách thẩm mỹ nhất và phục hồi chức năng ăn nhai. Giá trám răng bao nhiêu tiền https://tramrangsau.vn/tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu/

Nếu bạn có nhu cầu trám răng thì các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn Trung tâm nha khoa uy tín ngay từ đầu để trám răng đạt hiệu quả cao không bị ê nhức răng, vết trám bền và bạn cũng không cần suy nghĩ về việc trám răng mất bao lâu nữa.

Trám răng bằng kỹ thuật nào nhanh chóng và an toàn?

Để không làm mất quá nhiều thời gian của bạn thì công nghệ trám răng Laser Tech chính là cách mà bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn.

Thuộc thế hệ laser 4.0 đặc dụng vật liệu trám sẽ được hóa cứng chỉ trong vài giây, tiết kiệm tối đa thời gian. Thêm vào đó trong quá trình hóa cứng, vật liệu trám sử dụng trong Laser Tech không bị co lại nên không gây hiện tượng xoang rỗng không gây hiện tượng ê buốt răng sau khi trám. Trám răng ở đâu tốt tại Hà Nội https://tramrangsau.vn/tram-rang-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi/

Đối với vật liệu trám thẩm mỹ như composite, thường chỉ có độ bền rơi vào khoảng 2-3 năm, sau đó sẽ có hiện tượng đổi màu, bị thấm nước và rất dễ bong bật trong khi ăn nhai. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện trám răng Laser Tech thì không cần lo lắng quá nhiều. Với hàng ngàn chân bám li ti bám chắc vào răng thật khiến vết trám bền chắc, không bị cong vênh, bong bật trong thời gian dài

Hiện nay Nha khoa KIM cũng đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thì quá trình nạo sạch vết sâu răng cho bạn sẽ chỉ trong vài phút. Còn trả lời cho câu hỏi trám răng có lâu không thì khoảng thời gian sẽ được rút ngắn tối đa xuống chỉ còn 8-10 phút/răng.

Kết quả trám răng mẻ và răng sâu của bạn vẫn cho hiệu quả cao như mong muốn. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng được các bác sĩ KIM áp dụng trám răng Laser Tech và quá trình điều trị không mất quá nhiều thời gian. Chỉ duy nhất trong 1 lần hẹn thì việc trám răng đã hoàn thành. Trẻ em có nên trám răng hay không https://tramrangsau.vn/co-nen-tram-rang-cho-tre/

Nếu bạn đang có nhu cầu đi trám răng mà vẫn còn thắc mắc trám răng mất bao lâu, xin vui lòng liên hệ với hotline 1900.6899 các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.