Trám răng giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất ?

Trám răng giá bao nhiêu là điều khiến nhiều người băn khoăn, vì chi phí trám răng phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Để biết chính xác chi phí trám răng giá bao nhiêu thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Tham khảo trám răng giá bao nhiêu tiền trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn địa chỉ trám răng, nếu còn băn khoăn về việc trám răng giá bao nhiêu tiền bạn nên thực hiện thao tác tìm hiểu giá của nhiều địa chỉ để có sự so sánh.Khi khảo giá, bạn nên lưu ý về công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng nên chỉ chú ý đến giá rẻ mà vội vàng lựa chọn. Bởi vì, giá rẻ chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, không cẩn thận bạn có bị tiền mất tật mang, làm hỏng thẩm mỹ của hàm răng.

Trám răng giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố quyết định

Để biết chi tiết hơn trám răng giá bao nhiêu tiền mời bạn tham khảo bảng giá trám răng tại Nha khoa KIM:

TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
Trám cổ răng 1 răng 250.000

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt.

Đồng thời đó cũng là dịp để bạn hiểu trường hợp của mình tại sao lại trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác. Và tại sao các hình thức trám răng khác nhau lại có giá khác nhau như thế.

http://tramrangsau.vn/tram-rang-gia-bao-nhieu-tien/
http://tramrangsau.vn/tram-rang-o-dau-tot/

2. Hiệu quả trám răng tốt với mức chi phí hợp lý tại KIM

Tại Nha Khoa KIM, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Cùng dịch vụ trám răng thẩm mỹ và trám răng inlay/onlay sứ.

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa KIM là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ mà KIM đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn.

Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ Laser Tech đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ và độ bền, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Trung tâm.

Công nghệ trám răng tiêu chuẩn Pháp giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8-10 phút/răng.

Trong quá trình hóa cứng vật liệu, hàng ngàn chân bám li ti được tạo ra giúp gia tăng độ bền của miếng trám.

Vật liệu trám tương thích với ngà răng sinh lý, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hệ thống laser 4.0 đặc dụng giúp hóa cứng vật liệu chỉ trong khoảng vài giây mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu. Khắc phục hiện tượng xoang rỗng sau khi trám răng.

Công nghệ Laser Tech hiện đại tân tiến từ Pháp được nha khoa KIM áp dụng thành công vào chăm sóc răng cho khách hàng.

Để biết rõ trám răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 19006899, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.