Làm gì để khắc phục răng thưa

Bạn có tin có cách điều trị răng thưa, cách chữa răng thưa hiệu quả tức thì chỉ sau 1 lần hẹn không? Răng thưa không những gây mất thẩm mỹ cho nụ cười mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Nhưng bạn đừng lo lắng, công nghệ hàn trám Laser Tech sẽ là giải pháp khắc phục răng thưa tốt nhất cho bạn.

tram-rang-cua
Trám răng thưa thẩm mỹ

1. Có mấy cách điệu trị răng thưa?

Với sự phát triển của các dịch vụ nha khoa hiện nay cùng với nhu cầu làm răng thẩm mỹ của rất nhiều người, cách điều trị răng thưa cũng đa dạng và phong phú lên rất nhiều. Tại các trung tâm nha khoa, có 3 cách chữa răng thưa cơ bản như: trám răng, niềng răng và bọc răng sứ.

Cách điều trị răng thưa hiệu quả
- Niềng răng:  cho phép kéo khít các răng lại với nhau, đồng thời giúp hàm răng đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau hơn mà không gây ra bất cứ xâm lấn nào cho răng. Niềng răng đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao, niềng răng không ảnh hưởng đến răng nhưng phải cần thời gian khá dài.
- Bọc răng sứ: cho phép bạn chỉnh răng thưa chỉ trong vài ngày, răng không chỉ hết thưa mà còn trắng đẹp hơn. Tuy nhiên để áp dụng cách này, bạn bắt buộc phải trải qua xâm lấn mài răng mới có thể thực hiện được. Ưu điểm của bọc răng là tiết kiệm được thời gian.
- Trám răng cũng là cách khắc phục răng thưa mà không trải qua xâm lấn răng. Hơn thế, xét về mặt thời gian phục hình, trám răng đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều so với tất cả các cách điều trị răng thưa khác. Trám răng tùy vào chất liệu của chất trám răng có thể bảo vệ trong thời gian tương đổi dài.

2. Tại sao nên lựa chọn trám răng để chữa răng thưa?

Tiêu chí của một ca chữa răng thưa là phải đảm bảo được đồng thời cả ba yêu cầu: thẩm mỹ, không xâm lấn và đạt hiệu quả tức thì. Vậy, tại sao trám răng lại là cách điều trị răng thưa được nhiều người lựa chọn nhất?
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên hiểu thêm biện pháp trám răng thích hợp hơn những phương pháp chữa răng thư khác bởi các ưu điểm sau:
- Trám răng bằng chất liệu composite có thể giúp cho tái tạo thêm phần men ở giữa các khe thưa để tạo nên độ khít cho các răng với màu sắc rất tương đồng, không có sự chênh lệch giữa màu răng thật với màu của chất liệu trám.
- Trám răng chỉ bổ sung thêm men răng nhân tạo mà không phải mài men răng thật nên thỏa mãn được tiêu chí không xâm lấn răng thật.
- Vừa tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị răng thưa, trám răng còn có ưu thế hơn hẳn tất cả các mẹo chữa răng thưa khác ở thời gian phục hình. Những khe răng thưa có thể được xóa bay chỉ trong một lần hẹn. Vì quá trình trám bít khe thưa thao tác trực tiếp trên răng và đông cứng chỉ sau vài giây nên không mất tới quá 1 lần hẹn với bác sỹ. Đây là điểm hấp dẫn nhất của biện pháp trám răng thưa thẩm mỹ.

3. Laser Tech – công nghệ chữa răng thưa thẩm mỹ tiên tiến nhất

Trám răng tuy là kỹ thuật không phức tạp như các kỹ thuật nha khoa khác nhưng không có nghĩa là áp dụng kỹ cách trám nào cũng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Trám răng Laser Tech là giải pháp công nghệ tốt nhất được khuyên dùng cho tất cả các trường hợp trám răng, bao gồm cả trám răng thưa.
Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng chất liệu trám mà không làm thay đổi thể tích của vật liệu, đồng thời giúp tạo ra các chân bám liên kết vững chắc giữa vật liệu với bề mặt răng sinh lý. Nhờ thế, miếng trám kẽ thưa khít chặt với mặt răng, không có khe hở, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm dễ mắc phải khi sử dụng các cách trám thông thường. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa, chỉ một lần hẹn là có thể hoàn tất mà không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.