Đính kim cương vào răng ở đâu tốt nhất


Đính kim cương vào răng ở đâu tốt và uy tín là băn khoăn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng, nhưng lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ, nha khoa tốt không phải đơn giản mà bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây:

Đính kim cương lên răng đang là trào lưu hot bởi sự sang trọng và sành điệu mà nó mang lại. Lựa chọn một địa chỉ đính kim cương vào răng ở đâu tốt là ở đó việc gắn kim cương không chỉ đảm bảo thẩm mỹ cao, đẹp sang trọng mà còn không hại đến cấu trúc của răng thật. Điều này không phải trung tâm nha khoa nào cũng thực hiện được.
Đính kim cương vào răng ở đâu tại Sài Gòn là tốt nhất?
Đính kim cương vào răng ở đâu uy tín?
Nha khoa KIM chính là câu trả lời cho câu hỏi trên bởi ứng dụng công nghệ đính kim cương E.Las của Hoa Kỳ 3 ưu điểm cơ bản:
– Sử dụng keo đính kim cương có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, điều này mang lại độ an toàn cao cho khách hàng, hoàn toàn không gây kích ứng nướu hay hại cho sức khỏe.
– Độ bám dính của keo dính gấp 3 lần so với vật liệu cũ, giúp cho kim cương bám chắc vào bề mặt răng mà không bị bong rơi.

– Hoàn toàn không khoan lỗ. Các kỹ thuật cũ cần phải khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng hoặc phải đắp thêm răng giả để khi khoan lỗ không ảnh hưởng đến răng thật, tuy nhiên công nghệ mới E.las, nha sỹ hoàn toàn không tạo lỗ xoang, do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng, không để lại lỗ khi tháo kim cương. Khi cấu trúc răng được bảo tồn thì có thể phòng tránh được hiện tượng ê buốt cũng như thức ăn giắt kẽ gây sâu răng.
Máy đính kim cương E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương rất chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.
Quy trình đính kim cương lên răng
Các bước trong quy trình đính kim cương vào răng
Quy trình đính kim cương lên răng tại Nha khoa KIM không trải qua quá trình mài ngà tạo xoang nên rút ngắn thời gian đính kim cương một cách tối đa. Thời gian hoàn tất quy trình chỉ trong vòng 15-20 phút.
Bước 1: Thăm khám và xác định vi trí đính kim cương. Đây là bước quan trọng đầu tiên nhằm xác định tình trạng răng miệng của bạn. Nha sỹ sẽ trao đổi với bạn và thống nhất vị trí đính kim cương sao cho thẩm mỹ nhất. Nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề răng miệng nào sẽ được điều trị khắc phục trước khi đính kim cương.
Bước 2: Vệ sinh răng miệng và đánh dấu vị trí sẽ gắn kim cương
Bước 3: Nha sỹ sẽ sử dụng một loại keo dán đặc biệt để đính kim cương lên răng, dùng máy E.Las để cố định keo trong vòng 15 giây, loại bỏ các keo thừa nếu có.
Nha khoa KIM – địa chỉ gắn kim cương vào răng ở Sài Gòn tốt nhất

Đính kim cương lên răng tại Nha khoa KIM được thực hiện với công nghệ mới của Hoa Kỳ cùng với đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn một chất lượng tốt nhất với giá đính kim cương vào răng hợp lý.

Có thể bạn sẽ thích

Được tạo bởi Blogger.