Có nên niềng 2 răng khểnh hay không?

Răng khểnh giúp nụ cười trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Vì thế mà nhiều người vẫn thấy lưu luyến với những chiếc răng này. Người Nhật đặc biệt thích phụ nữ có răng khểnh vì theo quan niệm đó là biểu hiện cho thấy một người cởi mở, khéo léo trong giao tiếp và rất đáng yêu, thu hút. Đàn ông của nhiều nước Á Đông cũng rất thích điều này.


Tuy nhiên, người phương Tây cho rằng nụ cười đẹp là khi vòm miệng hài hòa với khuôn mặt, cung răng đều đặn từ trong ra ngoài. http://tuvanrangmieng.vn/co-nen-mai-rang-cua-ho-vau-cho-deu-hay-khong/Riêng với các bác sỹ nha khoa thì vấn đề sức khỏe răng miệng về lâu dài mới là quan trọng nhất. Hàm răng đẹp hay không trước hết là phải chắc khỏe và không bị bệnh lý. Do đó, các bác sỹ thường khuyên không nên duy trì răng khểnh vì những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn từ răng khểnh là không hề nhỏ. Duy trì răng khểnh rất dễ dẫn đến bị sâu răng, hôi miệng,…

Bởi vậy, việc niềng 2 răng khểnh là cần thiết theo y khoa.

Có thể niềng 2 răng khểnh được không?

Chúng ta có thể niềng răng cả hàm răng khấp khểnh không đều được thì hoàn toàn có thể niềng 2 răng khểnh đạt độ thẩm mỹ như ý. Phương pháp niềng cũng tương tự, chỉ cần dùng khí cụ chuyên dụng để gắn trên răng giúp kéo 2 chiếc răng khểnh xuống thẳng với cung hàm và với các răng khác là được. http://tuvanrangmieng.vn/moc-rang-khon-bi-sung-nuou-rang/

Thời gian niềng 2 răng khểnh có lâu không?

Tùy từng trường hợp và độ rộng hẹp vốn có của vòm hàm mà cần đến thời gian điều trị khác nhau. Nếu vòm hàm đủ rộng, việc nới rộng khoảng trống trên cung hàm để răng khểnh đi xuống thuận lợi thì thời gian niềng răng sẽ rất nhanh, nhanh hơn nhiều những ca niềng răng thông thường.

Nhưng nếu vòm hàm hẹp thì cần thêm thời gian để nong hàm. Khi đó, thời gian niềng 2 răng khểnh cũng tương đối lâu.

Công nghệ nào niềng 2 răng khểnh nhanh và đẹp nhất?

Để niềng răng nhanh và đẹp trong tất cả các trường hợp thì không giải pháp nào lý tưởng hơn công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ ứng dụng quy trình chỉnh răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, giúp dịch chuyển răng nhanh chóng đi về vị trí thẩm mỹ không sai khác nhờ lực kéo răng bền bỉ, ổn định, đúng với dự liệu của bác sỹ.

Với công nghệ này, hàm răng sẽ được điều chỉnh đạt mức đều đặn, thẳng hàng như mong muốn. Khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa trên dưới, vòm hàm và vòm miệng đẹp. Cả hàm răng và xương hàm đều ổn định trong cũng như sau khi kết thúc điều trị. http://tuvanrangmieng.vn/cay-rang-implant-co-dau-nhieu-khong/


Công nghệ niềng răng hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa sau nhiều kiểm định khắt khe về trình độ và năng lực chuyên môn.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.