Nhổ răng có cần gây tê không?

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể trả lời giúp em thắc mắc chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền được không ạ? Em có nghe nói hiện nay đã có biện pháp chữa răng sâu rất hiệu quả mà lại an toàn, nếu chữa ở nhà khoa KIM mình thì có biện pháp nào, và chi phí có đắt không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. (Khánh Toàn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Toàn,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và ti tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền, các bác sĩ KIM xin được trả lời đến bạn như sau:

chua sau rang bao nhieu tien


Câu hỏi chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền có lẽ cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người khi có ý định đi khám và điều trị bệnh lý răng miệng sâu răng.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền

 Tùy theo từng trường hợp, mức độ sâu răng cụ thể mà nha sỹ có thể chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và với mỗi dịch vụ điều trị cụ thể mà khách hàng sử dụng lại sẽ tương ứng với chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền ở phương pháp đó.
Với trường hợp của bạn, bạn không nói rõ mức độ răng sâu của bạn ra sao, nên chúng tôi chưa thể xác định đúng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sâu răng cho bạn được. Bởi hiện nay, có 2 phương pháp điều trị răng sâu phổ biến nhất đó là hàn trám răng sâu và bọc răng sứ.

Sâu răng có chữa khỏi được không

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng sâu mà có phương pháp điều trị

Chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền bằng hàn trám:

+ Với những trường hợp răng sâu mức độ nhẹ, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng sâu: là cách sử dụng vật liệu trám amalgam hoặc compostie để đưa lên răng, tạo hình chất trám sao cho bịt kín khoang sâu và tạo hình sát khít với răng thật để ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng tấn công làm hỏng răng thật. Vậy chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền với phương pháp hàn trám? Chúng tôi có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về chi phí chữa sâu răng:

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền bằng bọc răng sứ:

+ Còn đối với trường hợp răng sâu nặng, khoang sâu đã rộng và lớn, hàn trám sẽ không mang lại kết quả bền lâu như mong đợi, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh răng miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại. Bên cạnh đó, vật liệu trám không thể thay thế cho men răng và ngà răng nên miếng trám răng rất dễ sút, dễ bể khi bạn ăn những thức ăn quá cứng.

Lúc này, bác sĩ cần phải áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu bằng cách tạo một mão sứ giống răng tự nhiên tối đa bọc bên ngoài răng thật. Bọc răng sứ giúp tăng  tính thẩm mỹ cho hàm răng và giúp răng sử dụng được lâu hơn. Do tốt hơn, nên chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền với phương pháp bọc răng sứ cũng đắt hơn phương pháp hàn trám, đặc biệt là chi phí sẽ phụ thuộc lớn vào loại mão răng sứ bạn lựa chọn. Cụ thể:

Dù là chữa răng sâu bằng phương pháp nào, thì trung tâm nha khoa KIM luôn hỗ trợ công nghệ chữa sâu răng tân tiến nhất theo tiêu chuẩn Pháp, đặc biệt là phương pháp hàn trám Laser Tech hay bọc sứ công nghệ CT 5 chiều. Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, chúng tôi luôn cỗ gắng, nỗ lực mang tới cho khách hàng hiệu quả điều trị tối ưu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi nhất định dành cho khách hàng để khuyến khích, tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.